Hotline: 0912.654.878
giặt thảm

TIN TỨC VIỆTCLEAN


Giặt Nệm Cao Su


GIẶT NỆM CAO SU

Đặc thù của đệm kymdan mẫu mã mang những lỗ thông khí trên bề mặt, nhằm cho phép không khí lưu thông giúp mát lưng trong hầu hết điều kiện thời tiết. Nhưng lại nhược điểm khá to trong khâu vệ sinh, các lỗ thông khí này siêu nhỏ và chằn chịt khắp mặt nệm làm cho chúng ta không thể tự vệ sinh bằng biện pháp thông thường, dẫn tới ùn tắt bụi bẩn và vi khuẩn trong lỗ thông khí, lâu ngày hình thành vi khuẩn gây bệnh.
Nếu cao su của  Kymdan, Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Amando và Dunlopillo… không được vệ sinh thường xuyên. Các lỗ khí vuông nhỏ phân bố đều trên bề mặt nệm sẽ là nơi chứa bụi bẩn và vi khuẩn. Sau 1 thời gian sử dụng, vi khuẩn sở hữu thể phát triển. Vì thế bạn bắt buộc giặt nệm kymdan tại nhà định kỳ mỗi 3 tháng để bảo vệ sức khỏe. VIỆT CLEAN chúng tôi mang gói dịch vụ giặt nệm kymdan tại nhà riêng dành cho những các bạn sở hữu mức chi phí phải chăng hơn rất nhiều.

Tôi sử dụng nệm đã lâu, có cách nào để giặt nệm hay không ? Và tôi có thể liên hệ ở đâu để giặt nệm ? Dịch vụ giặt nệm nào uy tín ? Thời gian giặt nệm bao lâu ?

Những thắc mắc về dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà:

-  Sau lúc giặt nệm bao lâu thì tôi với thể dùng lại được?


 Sau 60 - 120 phút với thể  sử dụng ghế sofa như bình thường.

-  Giặt nệm mang làm sạch được hoàn toàn vết bẩn không?


 Cam kết khiến sạch trên 90%.

-  Dung dịch giặt nệm sở hữu tác độngtới sức khỏe hay không?

Hoàn toàn an toàn mang sức khỏe và thân thiện sở hữu môi trường.

Quy tắc giặt nệm

Tùy theo chất liệu làm cho nệm mà dịch vụ giặt nệm tậu bí quyết vệ sinh với các thiết bị, dụng cụ khác nhau.

Đối với nệm cao su, nệm Kymdan chỉ sở hữu thể hút sạch bụi bẩn, nước tiểu, khử mùi và diệt khuẩn không thể tẩy mới nệm, ko sử dụng nhiệt lúc giặt nệm

Nệm chất liêu bông ép, mút hay lò xò: thì những bạn mang thể hoàn toàn im tâm vì với chất liệu này hoàn toàn sở hữu thể giặt được. Do nệm dày và ngấm nước buộc phải những bạn không thể tự giặt và phơi theo cách thường ngày như giặt chăn mà phải dùng máy móc công nghiệp để hút hầu hết nước ngấm trên bề mặt nệm và sấy khô nệm.

 Thiết bị, hóa chất sử dụng

Thiết bị, phương tiện giặt nệm chuyên dụng: máy chà tay, bàn chà mềm,bình xịt, máy hút bụi – nước công nghiệp, máy thổi khô nệm.

Hóa chất : Hóa chất giặt- diệt khuẩn, hóa chất tẩy ố (bẩn nặng), Hóa chất chăm chút sợi vải, cotton sau giặt.

Lưu ý khi giặt nệm:

Tùy tình trạng nệm khác nhau quy trình giặt nệm sở hữu thể thay đổi, nhưng dịch vụ giặt nệm luôn bảo đảm mẫu sạch bụi đất vết bẩn và dư lượng xà phòng trên nệm. Đảm bảo an toàn tuyệt đối hầu hết những chất liệu nệm và an toàn sức khỏe người sử dụng nhắc cả trẻ thơ và người cơ địa mẫn cảm.

Sau giai đoạn giặt nệm hoàn thành quý các bạn chú ý buộc phải để nệm ở môi trường thoáng mát bật máy lạnh hoặc quạt gió trong vòng 60 phút để bảo đảm nệm khô hoàn toàn trước lúc tiêu dùng trở lại

Không tự ý đổ nước lên nệm để khiến sạch nệm vì ví như ko hút sạch nước trong nệm sẽ gây phải tình trạng nấm mốc mùi hôi và những hư hỏng ko thể khắc phục được.

Bảo quản nệm

Cùng việc khiến cho sạch nệm hằng tuần, bạn cũng bắt buộc kết hợp thay ga trải giường và giữ giàng phòng ngủ luôn thoáng mát, sạch sẽ.

Luôn đặt nệm trên mặt phẳng để hạn chế hư hỏng.

Hãy trở nệm thường xuyên từ chân lên đầu và thay đổi mặt nệm để đảm bảo độ bền được lâu.

Luôn luôn giữ nệm trong tình trạng khô thoáng, trường hợp nệm bị ướt bắt buộc xử lý ngay để hạn chế tình trạng ẩm mốc.

Nên với một lịch một mực để hút bụi cho nệm.

Với dịch vụ giặt nệm giỏi VIỆT CLEAN  sẽ mang đến cho nệm 1 hình ảnh mới sạch sẽ an toàn và thơm mát

-          Dịch vụ phục vụ tận nhà

-          Máy móc trang thiệt bị hiện đại

-          Nhân viên nhiều năm kinh nghiệm giàu kinh nghiệm