Hotline: 0912.654.878
giặt thảm

DỊCH VỤ VỆ SINHDỊCH VỤ VỆ SINH VIỆTCLEAN


DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ ỞGiá dịch vụ áp dụng phí từng tháng (ký hợp đồng tối thiểu 06 tháng trở lên) 
Chưa bao gồm VAT, phí gửi xe
Chưa bao gồm hóa chất, dụng cụ vệ sinh, máy hút bụi
Gía trên đã bao gồm chi phí quản lý, chi phí đổi người, chi phí đào tạo và BH cho người lao động.
Đối với "tạp vụ, giúp việc đặc biệt" ngoài phí dịch vụ trên sẽ cộng thêm khoản phí khác dựa vào thực tế yêu cầu của KH( ví dụ: nhỏ tuổi, ngoại hình, ngoại ngữ, nấu ăn vùng miền)

Vệ Sinh Căn Hộ Hằng Ngày

Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. "Nhà sạch thì mát" - "Nhà sạch thì phát". Việt Clean mong muốn góp phần để mang cuộc sống thoải mái hơn cho mỗi gia đình Việt bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở.
Chúng ta đều biết, ngày nay môi trường sống và làm việc là một yếu tố rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc và khả năng sáng tạo của chúng ta. Vì vậy, làm sao để có một môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ để đem lại hiệu quả công việc cao nhất mà không cần phải đầu tư thiết bị vệ sinh, hóa chất chuyên dụng, nhân viên tạp vụ, người làm.  Giờ đây công việc này thật là dễ dàng với dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tòa nhà, cao ốc, văn phòng, khách sạn và các hộ gia đình.
Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà - Vệ Sinh Khu Vực Bếp
Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ..
Vệ Sinh Phòng, Trải Ga Giường, Lau Sàn, Bàn Tủ

 Mọi chi tiết dịch vụ vệ sinh nhà ở xin vui lòng xem tại website : www.vietclean.vn hoặc điện thoại 0912654878 để chúng tôi có thế tư vấn giúp bạn.

Các dịch vụ khác: 

TAG: tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà, vệ sinh nhà định kỳ, vệ sinh nhà theo giờ, dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ, giúp việc nhà theo giờ, dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà ở định kỳ, vệ sinh nhà ở, dọn dẹp vệ sinh theo giờ tphcm, dịch vụ don vệ sinh, vệ sinh nhà mới, vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh theo giờ, tong ve sinh sau xay dung, tong ve sinh nha, ve sinh nha dinh ky, ve sinh nha theo gio, dich vu ve sinh nha theo gio, giup viec nha theo gio, dich vu ve sinh nha o, ve sinh nha o dinh ky, ve sinh nha o, don dep ve sinh theo gio tphcm, dich vu don ve sinh, ve sinh nha moi, ve sinh nha xuong, dich vu ve sinh theo gio..