Hotline: 0912.654.878
giặt thảm

TIN TỨC VIỆTCLEAN


DỊCH VỤ DIỆT RUỒI – DỊCH VỤ PHUN THUỐC RUỒI TẬN GỐC


Công Ty Việt Clean là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt ruồi uy tín và chất lượng. Chúng tôi tự hào rằng đã hoàn thành hơn 500 dự án diệt ruồi lớn nhỏ khắp các quận huyện tại TPHCM. Từ những kinh nghiệm đã tích lũy từ khi hoạt động đến nay, đảm bảo những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.


Áp dụng những phương pháp diệt côn trùng hiện đại nhất, những giải pháp đảm bảo tính thực tế cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ hộ gia đình, trường học, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… cho đến những khu công nghiệp, nhà máy, kho hàng,…. Ngoài dịch vụ diệt ruồi, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm soát và diệt trừ những loại côn trùng gây hại khác như: gián, kiến, muỗi, bọ chét, chuột,…

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt ruồi của chúng tôi

Hiệu quả thuốc lâu dài: từ 4 – 8 tháng tùy thuộc vao môi trường sống
Sạch sẽ: Thuốc phun không gây hoen ố các bề mặt khi phun
Nhanh nhất: các nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nơi thực hiện dịch vụ diệt ruồi, phun thuốc ngừa côn trùng trong 30 phút từ khi nhận được yêu cầu
Chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, tiến hành khảo sát trước khi cung cấp dịch vụ diệt ruồi để đưa ra phương án tối ưu cho khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Nhân viên có nhiều năm hoạt động trong ngành thực hiện thao tác nhanh chóng, toàn diện.
Giá thành cạnh tranh, các nhân viên phải thông báo giá chi tiết  trước khi thực hiện và cần có sự đồng ý của khách hàng mới làm nhiệm vụ, không tự ý tăng giá. Đa dạng hình thức thanh toán: có thể trả trước một phần/ toàn bộ hoặc trả sau khi dịch vụ hoàn thành.
Phục vụ cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Cam kết của Việt Clean với khách hàng của mình
Cung cấp dịch vụ diệt ruồi giá rẻ – Diệt trừ muỗi hiệu quả tận gốc
Sử dụng thuốc diệt muỗi phun xịt nhập khẩu từ các nước pháp triển.
Nhân viên phun xịt côn trùng tại nhà chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.
Sử dụng máy phun thuốc diệt côn trùng hiện đại, không gây tiếng ồn.
Mức chi phí cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực
Mọi quy trình cung cấp dịch vụ diệt côn trùng đều thông báo và nhận được sự đồng ý của khách hàng mới đưa vào áp dụng
Bảo hành dịch vụ từ 12 – 24 tháng.
Sử dụng những hóa chất, thuốc diệt ruồi được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng và lưu hành

Quy trình làm việc của Việt Clean

CUNG CẤP GIẢI PHÁP DIỆT RUỒI PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG
Phương pháp thủ công:

Bẫy ruồi: Bẫy ruồi có thể diệt được rất nhiều ruồi. Những chất hấp dẫn ruồi đến ăn và đẻ đều đặt sẵn trong một hộp tối. Khi ruồi vào bẫy, cố bay ra sẽ bị chui vào cái bẫy lưới sáng bên trên.
Bẫy dính: bẫy dính thường được bán trên thị trường được dùng để treo lơ lửng ở tường nhằm thu hút ruồi vì chúng có chứa đường ruồi đậu vào bẫy và chúng bị dính vì các chất dính.
Bẫy đèn với điện giật: Ruồi bị ánh sáng thu hút vào bẫy và bị diệt bởi hệ thống dây điện giật bao quanh.
Đây là phương pháp đơn giản dễ thực hiện, diệt ruồi bằng các loại dụng cụ như vợt, keo dính, bẫy…. Chỉ cần đặt vào các khu vực ruồi thường xuất hiện. Khi chúng đậu vào sẽ dính vào trong các bẫy đó và bị tiêu diệt. Tuy đơn giản, dễ làm, tiết kiệm nhưng hiệu quả mang lại không cao, không dùng để xử được với khu vực có diện tích rộng như sân vườn, khu nhà máy, công trường,….

Phương pháp hóa học:

Đây là phương pháp được Việt Clean áp dụng thành công và đạt hiệu quả rất cao cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc khu cung cấp dịch vụ diệt ruồi: nhà ở, quán ăn, nhà hàng, văn phòng, khu vực chế biến thức ăn, nhà xưởng…. Được chia thành ba giai đoạn:

Xử lý khu vực bên trong:

Sử dụng bình phun áp lực để phun thuốc diệt ruồi có khả năng tồn lưu vào những bề mặt mà ruồi thường bám đậu. Thuốc sẽ đem lại tác dụng diệt trừ ruồi một cách nhanh chóng

Phun không gian:

Để xử lý những khu vực xung quanh hoặc ở trên cao và trong các ngóc ngách sâu nơi bình phun áp lực không đưa thuốc tới được. Chúng tôi sử dụng máy phun không gian ULV để phun thuốc tiêu diệt ruồi bám đậu tại các khu vực đó. Đảm bảo ruồi sẽ bị diệt trừ tận gốc.

Phun thuốc định kỳ:

Vì ruồi hoạt động mạnh và xuất hiện ở rất nhiều nơi, nên dù đã phun thuốc nhưng một thời gian nhất định chúng sẽ xuất hiện trở lại bởi những khu vực xung quanh bay đến. Chính vì vậy mà việc thực hiện phun thuốc định kỳ để phòng chống là điều cần thiết nhất.

Thuốc diệt ruồi mà Việt Clean sử dụng để diệt ruồi
Thuốc Diệt Ruồi AGITA 10WG (Novartis – Thụy Sĩ)
Thuốc Diệt Ruồi Rado Ruồi Xanh (Công ty hóa chất Á Đông – Việt Nam)
Thuốc diệt ruồi FENDONA 10SC (BASF – CHLB Đức)
Thuốc diệt ruồi Permethrin 50EC (Hockley – Anh Quốc)