Hotline: 0912.654.878
giặt thảm

TIN TỨC VIỆTCLEAN


Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Uy Tín Khu Vực Miền Nam


Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê cẩu nâng người tại TPHCM và các tỉnh Miền Nam,  để tìm một dịch vụ xe cẩu bạn chỉ cần lên mạng gõ ra vài dòng là có tới hàng trăm đơn vị cho thuê xe nâng người. Tuy nhiên, để tìm một dịch vụ xe nâng người tốt có nhiều kinh nghiệm trong quá trình cẩu hàng cũng như xử lý những tình huống xảy ra thì rất khó.
Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Người Việt Clean có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề….một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng. Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra.

Chúng tôi luôn tạo ra dịch vụ xe nâng hàng tốt nhất và vô cùng hoàn hảo nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất đến với khách hàng. Chúng tôi đầu tư đầy đủ các loại xe nâng có đủ tải trọng và chủng loại để phục vụ đầy đủ nhu cầu khách hàng. Từ các loại xe nâng có tải trọng nhỏ cho đến lớn bao gồm: xe nâng 1.5 tấn; xe nâng 2 tấn; xe nâng 5 tấn; xe nâng 8 tấn; xe nâng 10 tấn; xe nâng 15 tấn; xe nâng 20 tấn và xe nâng 25 tấn. Với đội ngũ xe nâng số lượng lớn luôn sẵng sàng phục vụ khách hàng khu vực q1, q2, q3, q4, q5, q6, q7, q8, q9, q10, q11, q12, tân bình, thủ đức, tân phú, phú nhuận, hooc môn, củ chi, bình tân, bình chánh, bình dương, long an, đồng nai...

Đến với công ty vận tải chúng tôi quý khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn chuẩn bị tốt mọi mặt từ máy móc trong xe nâng luôn được bảo trì hằng ngày cho đến đội ngủ nhân viên kỹ thuật đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng hổ trợ khách hàng 24/24.

  • Cho thuê xe nâng hàng hóa trong kho bãi, nhà xưởng
  • Cho thuê xe nâng máy móc thiết bị nhà xưởng.
  • Cho thuê xe nâng trong công trình xây dựng.
  • Cho thuê xe nâng theo tháng.
  • Cho thuê xe nâng theo ca, theo ngày….