Hotline: 0912.654.878
giặt thảm

TIN TỨC VIỆTCLEAN


10 mẹo vặt không ngờ trong cuộc sống (P3)


Loại bỏ những vấn đề nhỏ nhặt khó chịu hàng ngày.
Mỗi ngày đều có những vấn đề nho nhỏ mà chúng ta thường không có nhiều thời gian để giải quyết. Giờ đây, nhờ có internet mà chúng ta được biết thêm rằng trên thế giới, đã có nhiều người tìm ra các giải quyết cực kì thông minh và đơn giản cho những vấn đề nhỏ đó của chúng ta.


8. Dễ dàng loại bỏ túi rác cồng kềnh từ thùng rác
Một trong những điều khó chịu nhất khi đổ rác là lấy những túi rác đầy ụ ra khỏi thùng. Túi nilon đựng rác không chắc chắn cho lắm nên bạn không thể nào kéo quá mạnh được, nhưng nếu không kéo mạnh ra thì bạn lại không thể lấy được túi rác ra khỏi thùng. Mỗi lần đổ rác là một lần bạn phải “vật lộn” một hồi mới lấy túi rác ra được. Giải quyết thế nào bây giờ? Hãy khoan một lỗ trên thành của thùng. Cách này sẽ giúp cho không khí lưu thông và giúp bạn lấy túi rác ra dễ dàng. 
tong ve sinh sau xay dung

9. Hâm nóng thức ăn rán mà không sợ đồ ăn bị ỉu
Một số loại đồ rán có thể vẫn được sử dụng tốt ngay cả khi để qua một ngày. Nếu bạn muốn thức ăn được nóng giòn như mới chế biến mặc dù đã để qua một đêm trong tủ lạnh, hãy gói chúng vào trong tờ giấy bạc rồi đặt trong lò nướng. Hơi nóng tỏa từ trên xuống sẽ khiến thức ăn trở nên giòn hơn. Đây chỉ là một mẹo nhỏ nhưng lại tạo sự khác biệt lớn.
tổng vệ sinh nhà ở

10. Làm tan sương ở gương trong buồng tắm trong vài giây
Khi bạn tắm, trên gương thường có một lớp sương mờ mỏng ngay cả khi trong phòng tắm có quạt thông gió khiến cho chiếc gương trở nên khá vô dụng khi mà bạn gần như chẳng trông thấy gì ngoài những hình mờ mờ. Tuy nhiên bạn có thể xóa tan lớp sương này chỉ trong vài giây bằng máy sấy tóc. Tất cả những gì phải làm là dùng máy sấy sấy khô chiếc gương. Dù để ở chế độ nóng hay mát thì máy vẫn sấy khô bình thường và cho tác dụng như nhau.
tong ve sinh nha o


Các bài viết khác:

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh dành cho gia đình và công nghiệp:

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0902.326.664 để được biết thêm chi tiết.

TAG: giat tham, dich vu giat tham, giat tham van phong, giat tham tai nha, giat ghe van phong, giat sofa, tong ve sinh, tong ve sinh sau xay dung, giup viec nha theo gio.