Hotline: 0912.654.878
giặt thảm

TIN TỨC VIỆTCLEAN


10 mẹo vặt không ngờ trong cuộc sống (P2)


4. Mặc quần mà không sợ quần trong bị bó
Ai cũng phải mặc quần. Quần là thứ mà chúng ta phải mặc cả đời. Mà các bạn biết đấy, mỗi khi mặc quần hơi chật một chút xíu thì phần trong rất dễ bị bó và khó chịu. Có một cách giải quyết rất đơn giản, đó là để quần trong vào cùng với quần, sau đó mặc cả hai cùng lúc. Việc này sẽ mất ít thời gian và công sức hơn mà lại giúp bạn mặc quần rất vừa vặn thoải mái
tong ve sinh
5. Tránh làm tràn nước bằng cách rót nước trên 1 chiếc đũa
Có một cách khá đơn giản để rót nước vào chai mà không sợ bị tràn ra ngoài đó là sử dụng đũa. Bằng cách đặt chiếc đũa vào miệng chai rồi từ từ rót nước vào chiếc đũa, nước sẽ theo đũa từ từ chảy vào chai mà không bị tràn ra ngoài.
tong ve sinh nha o
6. Loại bỏ cơn đau ngang hông trong vài phút
Dù bạn có thích chạy bộ hay không, thì đây cũng là một cách tập thể dục hàng ngày rất hữu hiệu, trừ một điểm khá khó chịu đó là bạn thường bị đau xóc bên hông khi chạy mệt. Điều này rất dễ khiến bạn cảm thấy "nản" và sẽ không muốn tiếp tục chạy trong ngày hôm sau. Thật may vì có một cách xua tan cảm giác đau này rất nhanh chóng: bạn hãy gập người xuống sao cho đầu ngón tay hoặc bàn tay chạm vào các ngón chân. Nếu cách này không có tác dụng, hãy thử dùng ngón tay nhấn vào phần bụng bị đau. Mục đích của các động tác trên đó là giải phóng và chuyển hướng lượng máu lưu trữ trong vùng bị đau, khi đó bạn sẽ không cảm thấy đau nữa và mau chóng quay lại với bài tập chạy một cách thoải mái.
tổng vệ sinh nhà ở
7. Tỉnh táo nhờ hít đất
Sẽ thật là khó để tỉnh táo và minh mẫn cả ngày khi mà đêm hôm trước bạn không được ngủ đủ giấc. Sử dụng các chất kích thích như café không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt bởi chúng có thể gây ra một vài vấn đề về sức khỏe về sau này. Có một cách rất đơn giản giúp bạn tỉnh táo và thoải mái đó là chống đẩy. Bạn không cần phải chống đẩy cật lực như các vận động viên tập luyện thể thao mà chỉ cần chống đẩy từ 10 đến 20 nhịp một lần là được. Cũng không nên vận động quá nhiều để ra mồ hôi, sẽ khiến bạn khó chịu cả ngày.
tong ve sinh sau xay dung

Các bài viết khác:

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh dành cho gia đình và công nghiệp:

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0902.326.664 để được biết thêm chi tiết.

TAG: giat tham, dich vu giat tham, giat tham van phong, giat tham tai nha, giat ghe van phong, giat sofa, tong ve sinh, tong ve sinh sau xay dung, giup viec nha theo gio.