Hotline: 0912.654.878
giặt thảm

TIN TỨC VIỆTCLEAN


10 mẹo vặt không ngờ trong cuộc sống (P1)


Mỗi ngày đều có những vấn đề nho nhỏ mà chúng ta thường không có nhiều thời gian để giải quyết. Giờ đây, nhờ có internet mà chúng ta được biết thêm rằng trên thế giới, đã có nhiều người tìm ra các giải quyết cực kì thông minh và đơn giản cho những vấn đề nhỏ đó của chúng ta.

1. Buộc dây giày đúng cách

Buộc dây giày quả thực rất mất thời gian. Rất nhiều người trong số chúng ta không hề biết buộc dây đúng cách mà không hề nhận ra điều đó , và những nút thắt mà chúng ta tạo ra không hề làm công việc của nó. Những nút này được goi là nút dễ tuột (granny knot). Bạn sẽ phải học cách thắt các nút khó tuột (reff knot) Làm vậy sẽ khiến các nút thắt trông đồng đều hơn và giúp giày của bạn lúc nào cũng ôm gọn chân như khi mới buộc dây giày. Nếu bạn muốn giày của mình được buộc chặt hơn, hãy học cách thắt các nút gọi là nút Ian. Một khi bạn học được cách thắt dây giày chính xác, giày của bạn sẽ được buộc chặt và nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho bạn hơn. Tham khảo các video dưới đây để học thắt nút dây giày đúng cách
tổng vệ sinh


2. Mở bia bằng bất kì vật dụng gì
Có thể bạn không phải mở nắp chai hàng ngày, nhưng thi thoảng bạn cũng hay gặp rắc rối khi phải mở chai mà không có vật dụng thích hợp trong tay. Có một vài cách mở nắp chai khá dễ dàng. Sử dụng một mẩu giấy gấp tư hoặc cẳng tay của bạn đều có thể mở được nắp chai, nhưng cần phải có một chút khéo léo và kỹ thuật. Nếu bạn có sạc Lap top cầm tay dành cho máy Mac, bạn cũng có thể dùng nó để mở nắp chai. Hay dùng bật lửa, nhẫn hoặc một cuốn tạp chí cũng được. Tất cả đều cần một chút khéo léo, nếu làm được, bạn sẽ không bao giờ cần phải nhờ ai khác mở nắp chai cho mình.
tong ve sinh nha o

3. Gập áo phông trong giây lát
Giặt là quả là một công việc nhàm chán, đặc biệt là khi bạn phải gấp một đống quần áo. Có một cách gấp quần áo của Nhật Bản được mô tả kĩ trong video sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả đống thời gian. Bạn sẽ tốn ít phút để treo quần áo theo cách này, nhưng một khi bạn lấy quần áo xuống, bạn sẽ có thể gấp áo chỉ trong vài giây mà thôi. Ngoài ra, bạn có thể cuộn tròn áo lại và cất vào tủ theo chiều từ trong ra ngoài (Thay vì xếp hàng chồng quần áo từ dưới lên trên) . Cách này sẽ giúp bạn dễ lấy quần áo ra hơn và cách cuộn tròn quần áo vừa  tiết kiệm diện tích lại vừa tránh cho quần áo khỏi bị nhăn.

tong ve sinh nha o

Các bài viết khác:

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh dành cho gia đình và công nghiệp:
Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0912.654.878 để được biết thêm chi tiết.

TAG: giat tham, dich vu giat tham, giat tham van phong, giat tham tai nha, giat ghe van phong, giat sofa, tong ve sinh, tong ve sinh sau xay dung, giup viec nha theo gio.